Ray trượt giảm chấn được coi là thiết bị bếp thông minh nhất hiện nay và có hiệu suất nấu cao lên đến 90 % nên tiết kiệm năng lượng tối đa, trong khi bếp gas hiệu suất đun nấu chỉ 60 %. Bếp điện từ có một ưu điểm là có 2 loại vùng nấu nên không hề lo kén nồi như bếp từ, nấu ăn không chỉ nhanh chóng mà tuyệt đối an toàn. Công suất bếp điện từ thưởng khoảng cho mỗi vùng nấu ngoài ra có chức năng nấu siêu nhanh, món luộc, hấp, xào nấu nhanh chóng sẽ giữ được màu săc tự nhiên của thực phẩm, vị ngọt, ngon…Với những ray giảm chấn bạn có thể chọn vùng nấu điện giúp đun từ từ âm ỉ, món ăn sẽ ninh nhừ và ngon hơn rất nhiều.Sang trọng, an toàn, tiện lợi và thân thiện với môi trường chính là những lý do khiến cho chiếc bếp điện từ nhập khẩu ngày càng được ưa chuộng và sử dụng phổ biến trong căn bếp hiện đại của gia đình Việt. Bếp điện từ cao cấp với công suất lớn giúp bạn nấu ăn nhanh chóng tiện lợi. Tuy nhiên một số người vẫn băn khoăn rằng liệu các món chiên xào có thể nấu được không khi mà bếp hoạt động mức công suất lớn như vậy dễ dàng làm cháy thực phẩm và giảm chất lượng món ăn nhưng thực tế, bếp điện từ dụng rất tiện lợi hiệu quả với món ăn này.
Với những Ray âm giảm chấn bạn lo lắng nhiệt độ quá cao khiến món ăn bị cháy. Bạn hãy hoàn toàn yên tâm. Bếp điện từ đều được trang bị nhiều mức điều chỉnh công suất khác nhau tùy vào kĩ thuật từng món ăn. Riêng đối với , ngoài các tính năng thông minh và an toàn, dòng bếp điện từ nhập khẩu Ý, Tây Ban Nha đều được trang bị 9 mức công suất ẩn khác nhau cho bạn có thể dễ dàng điều chỉnh theo kĩ thuật trong từng giai đoạn nấu khác nhau, những món ăn khác nhau…giảm chấn rất tiện lợi .
Ray giảm chấn cao cấp
-