Các loại ty hơi

Các loại ty hơi trong việc sơ chế thực phẩm trước khi cho vào lò vi sóng. Việc sơ chế thức ăn có thể làm chúng mau chín hơn, tuy nhiên việc làm đó sẽ tăng khả năng nhiễm khuẩn vào thức ăn. Vì vậy, sau khi bỏ từ tủ lạnh ra, hãy sử dụng vòi nước lạnh để rã đông rồi mới cho vào lò vi sóngNgày nay, ty hơi được các gia đình hiện đại tin tưởng sử dụng nhiều bởi không những mang lại những tính năng tuyệt vời mà nó còn mang lại tính thẩm mỹ cao cho gian phòng bếp. Tuy nhiên nếu không vệ sinh bếp đúng cách sẽ làm cho tuổi thọ của bếp bị giảm và những tính năng sẽ không còn được như trước. Bài viết của chúng tôi dưới đây sẽ hướng dẫn các bạn vệ sinh bếp từ một cách hiệu quả.Đối với những vết bẩn bình thường: Việc vệ sinh ty hơi rất đơn giản bạn chỉ cần dùng khăn ẩm lau chùi nhẹ nhàng là mặt bếp từ lại sáng bóng và đẹp như mới. Bề mặt của bếp từ là kính nên việc lau chùi rất đơn giản sẽ không tốn quá nhiều thời gian, công sức của các bà nội trợ. Chúng tôi khuyên bạn nên dùng khăn chuyên dụng lau chùi cho bếp, vừa đảm bảo không gây xước ty hơi vừa dễ dàng lấy đi các vết bẩn. Nếu không có loại hăn chuyên dụng bạn cũng có thể sử dụng các loại khăn




Trong quá trình ty hơi 80n, sẽ khó tránh khỏi những vết dầu mỡ, thức ăn bám vào bề mặt bếp đặc biệt là đối với các món xào, chiên, rán… Những thức ăn, vết dầu mỡ này rơi vào mặt kính khi nhiệt độ cao sẽ bám chặt vào bề mặt bếp từ và làm cho ty hơi 80n bị bám bẩn không những làm cho bề mặt bếp kém thẩm mĩ mà còn làm cho bếp bị giảm hiệu suất đun nấu của những lần sau đó. Đồng thời nếu như không vệ sinh những vết cáu bẩn này sớm và để lâu ngày thì chúng sẽ chịu tác động của nhiệt và cháy, tạo thành những vết ố trên bề mặt của ty hơivà lúc này sẽ rất khó để chùi sạch bằng cách thông thường được mà cần phải dùng nước tẩy chuyên dụng tránh gây xước và việc làm này sẽ gây hại tới bề mặt kính.Dưới đây là cách vệ sinh những vết bẩn đó
Share on Google Plus