Ray bi

Ray bi sử dụng găng gay để nhấc khay đựng thức ăn ra ngoài nếu không rất dễ bị bỏng vì nướng xong khay đựng thực phẩm vẫn còn rất nóng. Cuối cùng luôn bật khóa an toàn trẻ em và hạn chế cho trẻ em đến gần lò trong quá trình lò đang hoạt động để giảm thiểu tối đa những tai nạn đáng tiếc cho chúng nhéMột lưu ý mà bạn cần phải ghi nhớ nữa đó là không được sử dụng đồ nhựa , kim loại, hộp xốp, đồ sứ có viền kim loại, nilông để đựng thực phẩm trong lò nướng âm tủ vì khi hoạt động nhiệt độ trong lò tăng lên rất cao chúng sẽ tạo ra các chất độc hại dính vào thức ăn ảnh hưởng đến sức khỏe, không chỉ vậy chúng còn tiềm ẩn nguy cơ cháy nổ trong lò rất nguy hiểm.Một lưu ý mà không phải ai cũng biết đó là trước khi cho thực phẩm vào nướng, bạn nên khởi động lò khoảng 4-5 phút, như vậy món ăn của bạn sẽ được được chín đều và đẹp mắt hơn.


Ray bi giảm chấn hiện đại quá nhiều tính năng cũng mang lại không ít trở ngại cho người nội trợ đặc biệt là khi sử dụng chưa quen. Khi thự hiện món ăn nào đó bạn cần điều chỉnh mức nhiệt độ cũng như chức năng và thời gian hợp lý để đảm bảo món ăn đượ làm chín đúng cách và ngon nhất.Lò nướng âm tủ được gắn cố định trong tủ bếp, vì vậy khi chọn vị trí lắp lò, bạn cần phải nhớ đặt xa các thiết bị gia dụng của gia đình như: ti vi, tủ lạnh, máy giặt… bởi nguồn điện lớn của lò có thể gây ảnh hưởng không tốt cho chúng. Bên cạnh đó, lò phải được đặt ở chỗ khô ráo, chống ẩm tốt, khoang tủ rộng hơn lò nướng một chút để giúp khí lưu thông tốt nhằm đảm bảo việc làm nguội lò kịp thời.
Share on Google Plus