Tìm hiểu về ty hơi

Ty hơi dùng để đun nấu là sở thích và niềm vui của nhiều bà nội trợ. Món ăn không chỉ được đun nấu trên những chiếc nồi trong suốt và đẹp mắt, chúng ta cho thể quan sát thực phẩm nấu bên trong, rất thú vị và cũng tiện lợi, đặc biệt món ăn sẽ tạo cảm giác ngon miệng hơn, an toàn hơnBạn có biết chất lượng mặt kính quyết định đến 60 % độ thẩm mỹ, độ bền cũng như độ an toàn của bởi nó ảnh hưởng trực tiếp đến hiệu quả truyền nhiệt trong nấu nướng, ty hơi bảo vệ các linh kiện bên trong bếp khỏi những tác động bên ngoài. Đó là lý do khi chọn mua bếp điện từ nhập khẩu bạn nên lưu ý đến chất liệu của mặt kính bếpTuy nhiên, cuộc sống hiện đại ngày nay bếp từ, bếp điện từ nhập khẩu ngày càng được ưa chuộng và sử dụng phổ biến thay thế những chiếc bếp Gas cũ, bạn lo ngại những bộ nồi thủy tinh dụng cụ nấu nướng yêu thích sẽ phải bỏ đi thì rất phí.


ty hơi 80n là vùng điện và vùng từ. Các nồi nấu không thể sử dụng trên vùng từ trường bạn có thể cho qua vùng điện để nấu một cách rất đơn giản. Tuy nhiên bếp từ lại hoàn toàn khác, bếp hoạt động dựa trên nguyên lý cảm ứng điện từ, nên bắt buộc bếp chỉ nhận các loại nồi có đáy bắt từ mà thôi.
Vậy làm thế nào để nồi thủy tinh, hay các bộ gốm sứ yêu thích vẫn có thể đung nấu trên bếp từ? Nếu muốn sẽ hoàn toàn có cách, hãy cùng tìm hiểu nhé ty hơi chống cửa sử dụng loại mặt kính gì? Mặt kính bếp điện bắt buộc phải đáp ứng yêu cầu đó là có khả năng chịu lực, chịu nhiệt cao, và phải chịu va đập mạnh, không bị trầy xước để bếp luôn sáng bóng và đẹp mắt.Có 2 loại mặt kính của đó là mặt kính Đây là 2 loại mặt kính cao cấp nhập khẩu nguyên tấm và sử dụng phổ biến nhất hiện nay, đáp ứng nhưng tiêu chuẩn khắt khen về độ sáng bóng, chống trầy xước, chịu va đập, chịu sốc nhiệt lên đến 750 độ C.
Share on Google Plus