Ray trượt giảm chấn bằng cách dùng nước cơm khi đang nấu sôi hòa loãng ra và tản đều trên mặt bếp một lớp mỏng cho đến khi khô lại. các vết dầu mỡ sẽ bám vào nước cơm. Sau đó, bạn chỉ cần lau nhẹ nước cơm khô là mặt bếp sáng loáng.Đối với khay bếp: Dùng nước rửa bát hoặc dung dịch rửa như nước tẩy rửa đa năng, dung dịch lau bếp giấy ướt lau bếp, bàn chải vệ sinh bếp,.., rửa cẩn thận các vết dầu vỡ bám vào khi không còn sử dụng nữa.Với dây điện: ray trượt vệ sinh hằng ngày sau khi đun nấu để ổ cắm không bị nhiễm điện hoặc chập cháy.các bà nội trợ không nên vệ sinh bếp ngay sau khi vừa nấu xong vì nhiều bếp có chức năng giữ nhiệt , còn nóng lâu sau khi nấu. Do đó, bạn nên để bếp nguội hoàn toàn và chú ý điện không vào nữa để đảm bảo an toàn.
Ray trượt bi chất lượng
-
Ray trượt bi chất lượng những đặc điểm kể trên, được nhiều gia đình lựa chọn cho căn bếp hiện đại sang trọng hơn, nấu ăn an toàn, tiết kiệm, không lo nóng bức. Ngoài ra, còn có các mẫu bếp điện từ khác nhập khẩu từ Đức và Tây Ban Nha . Và đặc biệt với quý khách hàng sẽ được đội ngũ tư vấn viên giàu kinh nghiệm chia sẻ tư vấn cho mẫu bếp phù hợp nhất, chế độ sau bán bảo hành chuyên nghiệp tận tình, làm hài lòng mọi quý khách hàng.ray trượt bi là sản phẩm bán chạy nhất trong thời gian qua, với kiểu dáng thanh lịch với bàn phím cảm ứng nhanh nhạy, mặt kính chịu lực tốt và chịu sốc nhiệt tới 750 độ C, mang lại sự an toàn tuyệt đối trong quá trình nấu nướng của bạn. Cũng như các sản phẩm khác trong dòng bếp cao cấp Italy của có đầy đủ các tính năng thông minh như cảnh báo dư nhiệt, cảm ứng nhận diện đáy nồi, khóa trẻ em, hẹn giờ thông minh
Ray trượt giảm chấn bằng cách dùng nước cơm khi đang nấu sôi hòa loãng ra và tản đều trên mặt bếp một lớp mỏng cho đến khi khô lại. các vết dầu mỡ sẽ bám vào nước cơm. Sau đó, bạn chỉ cần lau nhẹ nước cơm khô là mặt bếp sáng loáng.Đối với khay bếp: Dùng nước rửa bát hoặc dung dịch rửa như nước tẩy rửa đa năng, dung dịch lau bếp giấy ướt lau bếp, bàn chải vệ sinh bếp,.., rửa cẩn thận các vết dầu vỡ bám vào khi không còn sử dụng nữa.Với dây điện: ray trượt vệ sinh hằng ngày sau khi đun nấu để ổ cắm không bị nhiễm điện hoặc chập cháy.các bà nội trợ không nên vệ sinh bếp ngay sau khi vừa nấu xong vì nhiều bếp có chức năng giữ nhiệt , còn nóng lâu sau khi nấu. Do đó, bạn nên để bếp nguội hoàn toàn và chú ý điện không vào nữa để đảm bảo an toàn.
Ray trượt giảm chấn bằng cách dùng nước cơm khi đang nấu sôi hòa loãng ra và tản đều trên mặt bếp một lớp mỏng cho đến khi khô lại. các vết dầu mỡ sẽ bám vào nước cơm. Sau đó, bạn chỉ cần lau nhẹ nước cơm khô là mặt bếp sáng loáng.Đối với khay bếp: Dùng nước rửa bát hoặc dung dịch rửa như nước tẩy rửa đa năng, dung dịch lau bếp giấy ướt lau bếp, bàn chải vệ sinh bếp,.., rửa cẩn thận các vết dầu vỡ bám vào khi không còn sử dụng nữa.Với dây điện: ray trượt vệ sinh hằng ngày sau khi đun nấu để ổ cắm không bị nhiễm điện hoặc chập cháy.các bà nội trợ không nên vệ sinh bếp ngay sau khi vừa nấu xong vì nhiều bếp có chức năng giữ nhiệt , còn nóng lâu sau khi nấu. Do đó, bạn nên để bếp nguội hoàn toàn và chú ý điện không vào nữa để đảm bảo an toàn.