Bản lề cho cánh tủ

Bản lề nhập khẩu hoạt động dựa trên nguyên lý cảm ứng điện từ, sử dụng dòng Fu – cô làm nóng đáy nồi truyền nhiệt và làm chín thức ăn, vì thế bếp chỉ nhận các loại nồi có đáy làm bằng chất liệu nhiếm từ.Ngoài ra, một mẹo hay dành cho bạn đó là sử dụng nam châm thử đáy nồi. Nếu nam châm hút thì nồi đó có thể sử dụng cho bếp từ và ngược lại.bản lề nhập khẩu là thiết bị nhà bếp cao cấp rất được ưa chuộng hiện nay. Tuy nhiên, câu hỏi thường gặp của các bà nội trợ dành cho nhà sản xuất là bếp từ nhận nồi không ? để lựa chọn sản phẩm nồi nấu nào phù hợp vẫn là băn khoăn của không ít bà nội trợ. Sau đây xin chia sẻ một số lưu ý nhỏ khi chọn nồi nấu phù hợp cho thiết bị nhà bếp cao cấp này nhé Loại nồi sử dụng cho bếp điện từ phải có đáy bắt từ, cách đơn giản để nhận biết là chọn mua sản phẩm có các đặc điểm như: Dưới đáy bản lề có dấu hiệu Induction, hoặc có biểu tượng lò xo, trên bao bì sản phẩm có ghi sản phẩm bắt từ, hay đáy nồi làm bằng chất liệu nhiễm từ ( inox )


Các loại bản lề Inox đều có thể sử dụng trên bếp từ. Tuy nhiên bạn nên lựa chọn sản phẩm có 3 đáy trở lên gúp cho nấu thực phẩm ngon hơn, sản phẩm bên hơn, không lo cháy khét. Inox nên chọn loại 304 là loại inox cao cấp nhất, chịu nhiệt độ cao, không bị mài mòn, an toàn cho sức khỏe. Ngoài ra, bạn có thể lựa chọn Inox 430 tuy độ từ tính cao hơn nhưng độ bền thì không bằng inox 304…Các loại nồi chảo làm bằng gang hoặc gang tráng men, có ghi chú đáy bắt từ : Các sản phẩm này thường được sản xuất có lớp đáy đặc biệt có thể bắt từ tốt hơn, bạn nên test thử hoặc có thể dùng nam châm kiểm tra đáy các loại nồi này trước khi mua.
Share on Google Plus