Chức năng bản lề giảm chấn

Chức năng bản lề giảm chấn thông thường được rất nhiều người nội trợ tận dụng để dọn dẹp những vùng khác của bếp như: vệ sinh vòi nước, tủ lạnh, tủ bếp, bếp từ cao cấp, nhưng ít ai biết rằng phương pháp này thực chất không đem lại hiệu quả. Bởi vì, mỗi một bộ phận của bếp, các sản phẩm, các thiết bị bếp đều có những cách thức làm sạch riêng. Với vòi nước hay tủ lạnh … tất cả đều nên được vệ sinh bằng nước tẩy rửa chuyên dụng dành cho thép không gỉ, sau đó bằng khăn bông mềm để xóa vân tay, bản lề khiến đồ dùng luôn sáng bóng như mớiViệc vệ sinh dụng cụ nhà bếp không chỉ khiến người nội trợ mất nhiều thời gian và công sức mà đôi khi những cách làm thiếu khoa học sẽ khiến đồ dùng được vệ sinh không hiệu quả. Cùng Châu Âu kiểm tra lại những sai lầm mà người nội trợ hay mắc phải khi vệ sinh dụng cụ nhà bếp nhé!


Bản lề tủ bếp khó có thể biết được đồ dùng nhà bếp sau khi được vệ sinh đã thực sự sạch sẽ chưa. Các loại vi khuẩn khó kiểm soát ẩn chứa sâu bên trong có thể khiến đồ dùng nhanh hỏng và ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của người sử dụng. Đây là một trong những nguyên nhân gây ra căn bệnh ung thư hiện nay. Việc bảo vệ bản lề sức khỏe là điều cấp bách và vệ sinh đồ dùng nhà bếp đúng cách là một trong những việc làm thiết thực nhất.
Có rất nhiều người nội trợ sau khi xào nấu có thói quen dùng thìa hoặc muôi xào chà lên đáy chảo để cậy những mảng bám hoặc vết thức ăn cháy còn dính lại. Việc làm này không chỉ khiến chảo bị mất đi lớp chống dính mà còn tạo ra vết xước và tăng tính độc hại từ lớp chống dính đã bị bạn phá vỡ cấu trúc. Lời khuyên cho trường hợp này đó là sử dụng miếng bọt biển mềm cùng nước rửa bát để làm sạch chảo. Việc này giúp chảo bền hơn, sạch hơn
Share on Google Plus